Hỗ trợ miễn phí: 0975273333

Áo Monton LittleDemon Gray 11097

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP: Đang cập nhật
1.100.000₫ 0
Được phát triển cho các chuyến đi cường độ cao trong nhiệt độ và độ ẩm cao điểm. Thoáng khí và nhẹ nhờ sự kết hợp đặc biệt của UltraDeanMilk, Mitte đàn hồi và lưới hình quạt. Mẫu này...
Kích thước

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA VN PAY

Được phát triển cho các chuyến đi cường độ cao trong nhiệt độ và độ ẩm cao điểm. Thoáng khí và nhẹ nhờ sự kết hợp đặc biệt của UltraDeanMilk, Mitte đàn hồi và lưới hình quạt. Mẫu này là mẫu Hộp sọ Monton Element (Lửa, Nước, Gió, Đất và Thần) trong bộ sưu tập bán chạy nhất năm 2019 của chúng tôi. Đã có một số nâng cấp để cung cấp cho bạn hiệu suất tương tự nhưng giá thấp hơn.

Vải DeanSilk co giãn cao và thoáng khí ở mặt trước trong khi vải Mitte ở thân sau với lưới kết cấu hình quạt trên tay áo để thêm thông thoáng và hoàn thiện phong cách. Kiểu dáng thấp được gấp trong tay áo có dán băng và đáy trước áo sơ mi để có một cái nhìn sạch sẽ. Các túi đã được gia cố bằng băng dính ở bên trong cho phép bạn chất đầy chúng một cách an toàn với tất cả các vật dụng cần thiết khi đi xe của mình và túi có khóa kéo được lót bằng vải không thấm nước để giữ cho các vật có giá trị của bạn luôn khô ráo. Ý sản xuất M.AR.C. kẹp silicone trên thắt lưng sẽ giữ áo đấu ở đúng vị trí.

Đặc trưng
- Cổ áo cắt thấp
- Dây kéo SBS với bộ kéo biểu tượng MONTON
- Ba túi phía sau được gia cố cộng với một túi kho báu có khóa kéo
- Ý sản xuất M.AR.C. kẹp silicone ở viền dưới

- 18 ° -34 ° C / 65 ° -95 ° F

- Vải UltraDeanMilk (mặt trước) - 88% Polyester, 12% Elastane
- Vải Mitte (mặt sau) - 140GSM, 78% polyester, 22% Elastane
- Lưới hình quạt (tay áo và túi) - 100GSM, 82% polyester, 18% Elastane
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
3P Bike Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền: