Hỗ trợ miễn phí: 0975273333

Cuộc Tranh Tài Khắc Nghiệt Nhất Hành Tinh Đã Quay Lại Đà Nẵng

Cuộc Tranh Tài Khắc Nghiệt Nhất Hành Tinh Đã Quay Lại Đà Nẵng

Những thanh niên cường tránh, những cô gái mình đồng da sắt và những quý ông đã chuẩn bị gì cho giải đấu thể thao lớn nhất Việt Nam trong năm nay chưa nào?

Điểm qua những tin tức thú vị về IRONMAN 70.3 2018

IRONMAN 70.3 là giải đấu 3 môn phối hợp gồm bơi, xe đạp, chạy bán marathon nằm trong series giải đấu hàng đầu châu Á được tổ chức tại Việt Nam với hơn 1400 người tham gia từ 59 quốc gia. Là một trong những cuộc thi thể thao khắc nghiệt nhất hành tinh, quy tụ những dàn Vận động viên bền bỉ nhất trên khắp thế giới. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 05 năm 2018.

Hành trình 1.9 – 90 – 21  trong giải đua IRONMAN là gì?

Những Vận động viên tham gia sẽ trải qua những cuộc đua bắt đầu với đường bơi đầy  thử thách kéo dài 1.9 km đường biển, 2 vòng xe đạp dài 90 km đi qua nhiều bãi biển, khu nghỉ dưỡng và dọc theo duyên hải Trung bộ. Cuối cuộc hành trình là đường chạy 21 km qua một số cột mốc quan trọng cùng một kết thúc đầy kịch tính. Với khí hậu nhiệt đới, sự kiện diễn ra trong không khí này hứa hẹn sẽ là một cuộc đua nóng hơn bao giờ hết trong mùa hè năm nay. Giải đua IRONMAN 70.3 Việt Nam là bước đệm quan trọng giúp cho các vận động viên của chúng ta chuẩn bị tốt hơn trong sự kiện IRONMAN 70.3 thế giới.

Các Vận động viên sẽ bắt đầu tranh tài với phần thi bơi lội. Lượt bơi đầu tiên xuất phát lúc 6h30 sáng 8/5, tại bãi biển phía trước khách sạn Hyatt Regency. Thời gian quy định cho bơi là 70 phút, các vận động viên sẽ không được tiếp tục tham dự đua xe đạp nếu như không hoàn thành nội dung bơi của mình.

Đường bơi giải IRONMAN 70.3 2018

Sau khi bơi xong, các Vận động viên sẽ thay đồ ở lều được ban tổ chức bố trí để chuyển tiếp qua phần đua xe đạp. Những người tham gia phải đạp xe 2 vòng theo đường ven biển với tổng cự ly đạp xe 90 km. Thời gian ban tổ chức quy định cho phần thi này là 5 giờ 30 phút, tính từ sau lượt bơi cuối cùng.

Đường đua xe đạp tại IRONMAN 70.3 2018

Sau 2 phần thi này, người chơi sẽ vượt qua thử thách cuối cùng là chạy bộ 21 km. Đường chạy được thiết kế dọc theo bờ biển của bán đảo Sơn Trà với rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

Đường chạy bán marathon tại IRONMAN 70.3 2018

Tính từ thời điểm xuất phát lúc 6h30 sáng 8/5, mỗi cá nhân có tổng thời gian tối đa để hoàn thành 3 phần thi là 8 giờ 30 phút.

Những quy định trong cuộc thi

Nhằm đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh tham gia cuộc thi, ban tổ chức đưa ra nhiều quy định bắt buộc các vận động viên phải tuân thủ theo.

Phần thi bơi lội: Các vận động viên phải đội mũ bơi, không được sử dụng phao, đeo số báo danh trên cánh tay và bắp chân, không có người hỗ trợ…

Phần thi đua xe đạp: Các vận động viên chỉ được sử dụng loại xe đạp dành cho 3 môn phối hợp hoặc xe đường trường, không được phép sử dụng các loại xe đạp leo núi, xe đạp bãi biển, xe đạp gấp…

Phần thi chạy marathon: Các vận động viên sẽ không được nhận nước uống, thức ăn… từ những cá nhân, đơn vị không thuộc trong ban tổ chức cuộc thi.

Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi các vận động viên phải luôn mang theo dải băng ID và con chip để ban tổ chức có những thống kê chính xác nhất. Vận động viên phải hoàn thành 3 phần thi trước thời gian quy định, nếu không sẽ không được công nhận kết quả.

 

a phu     12/04/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
3P Bike Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền: