Hỗ trợ miễn phí: 0975273333

Duy Nhân đánh bại 2 vua nước rút ở Cúp Truyền hình tại chặng 14

Duy Nhân đánh bại 2 vua nước rút ở Cúp Truyền hình tại chặng 14

 ​Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) xuất sắc vượt qua 2 đối thủ mạnh Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Thành Tâm, để cán đích đầu tiên ở chặng 14 Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2018.

Chặng đua từ thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đến Tuy Hòa (Phú Yên) diễn ra sáng 12/4 này có chiều dài 116 km. Đường đua vừa phải, đường nhiều đoạn đổ dốc không là thách thức quá lớn với các tay đua. Thế trận án binh bất động của các đội mạnh Hạt Ngọc Trời An Giang, Bike Life Đồng Nai, Dược Domesco Đồng Tháp khiến chặng đua diễn ra khá êm đềm.

Lộ trình đường đua đi qua những địa danh nổi tiếng của 2 tỉnh Bình Định và Phú Yên. Có vẻ như vụ tai nạn ở chặng 13 khiến các cua rơ thận trọng hơn. Cuộc tách tốp đáng kể nhất đến từ nhóm 4 tay đua Huỳnh Minh Nghĩa (Minh Giang TP.HCM), Nguyễn Vũ Linh (Calytos Đồng Tháp), Cao Hoàng Thịnh (Ynghua Đồng Nai), Quách Tiến Dũng (Quân đội).

Tuy nhiên các tay đua này không có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cá nhân, khó tranh chấp áo vàng nên mới được “thả” đi, thắng giải thưởng dọc đường sau đó bị tốp đông bắt kịp. Đoàn đua về chung tốp đông và người hâm mộ lại chờ đón cuộc đua tranh tốc độ giữa 2 kình địch Lê Nguyệt Minh, Nguyễn Thành Tâm. 

Tuy nhiên bất ngờ xảy ra khi cán đích đầu tiên lại là tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân. Duy Nhân cũng có nước rút tốt nhưng bị đánh giá dưới cơ so với Nguyệt Minh, Thành Tâm, tuy vậy việc 2 đối thủ trên canh me nhau nên tay đua Quân khu 7 chớp thời cơ lao về đích giành chiến thắng.

Đây là chiến thắng chặng đầu tiên của Trần Nguyễn Duy Nhân. Thành tích này của anh không ảnh hưởng nhiều đến bảng xếp hạng cá nhân cũng như đồng đội, nhưng chắc chắn Thành Tâm và Lê Nguyệt Minh phải cảnh giác với cua-rơ của Quân khu 7 ở các chặng sắp tới.

a phu     12/04/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
3P Bike Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền: